0903.020.515 Chuỗi Giao Nước WinWater.vn Trang Chủ

Làm Sao Để Biết Đơn Vị Nào Giao Nước Uống Quận 2 Uy Tín Giá Tốt?

2019-11-16 02:33:31

" Tôi ở Quận 2, tôi ở gần Quận 2 thì có chỗ nào giao nước sạch uy tín giá rẻ không? Có đại lý nào giao nước miễn phí Quận 2, giao nước cả ngày lễ nghỉ và chủ nhật không?. . . . " Chắc hẳn đây là những câu hỏi luẩn quẩn trong đầu bạn mỗi khi muốn gọi nước uống Quận 2 phải không? Đây không phải là thắc mắc của riêng ai khi muốn có 1 địa chỉ cung cấp nước sạch uy tín, thường xuyên cung cấp nước cho gia đình mình sử dụng hàng ngày.

Nước là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của con người, tuy nhiên chọn nơi cung cấp nước lại là điều mà rất nhiều người phân vân hiện nay. Nhu cầu sử dụng nước uống quận 2 nước đóng chai, đóng bình ngày càng phổ biến và tăng cao, nhưng để lựa chọn một đơn vị giao nước uống quận  2 uy tín chất lượng thì không phải ai cũng biết hoặc có thời gian để tìm hiểu.

Nước là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của con người

Nước là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của con người

Những lưu ý nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn tìm cho mình được 1 đại lý nước khoáng quận 2 uy tín lâu dài cho bạn :

Thời gian hoạt động của đơn vị giao nước Quận 2

 - Hiện nay có rất nhiều đại lý cung cấp nước hoạt động nhằm phục vụ cho nhu cầu sử dụng nước đóng chai đóng bình ngày càng phổ biến và tăng cao. Tuy nhiên không phải đại lý cung cấp nước nào cũng nhận được sự ủng hộ và tin tưởng từ phía khách hàng để tồn tại được lâu dài.

 - Chỉ có những đại lý cung cấp những sản phẩm nước uống chính hãng, đảm bảo chất lượng, an toàn cho sức khỏe nhưng giá bán lại rẻ mới nhận được sự ủng hộ từ phía khách hàng. Chính vì vậy, những đại lý nước có thời gian hoạt động càng lâu thì càng uy tín đáng để bạn lựa chọn.

Thời gian hoạt động của đơn vị giao nước uống Quận 2 là 1 tiêu chí bạn cần quan tâm

Thời gian hoạt động của đơn vị giao nước uống Quận 2 là 1 tiêu chí bạn cần quan tâm

Quy mô hoạt động của đơn vị giao nước uống Quận 2

 - Để tìm được nơi trao gửi niềm tin bạn nên tìm hiểu xem Đại lý giao nước tận nhà tại quận 2 đó có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối và cung cấp nước sạch không : Đơn giản là đơn vị đó sẽ chủ động mở rộng phạm vi phục vụ nước uống trên toàn địa bàn Tp.HCM.

 - Bên cạnh đó những đơn vị mới thành lập nhưng phục vụ trên phạm vi rộng lớn cũng đáng để bạn lựa chọn vì để hoạt động với quy mô lớn chắc chắn đại lý đó đã có sự tìm hiểu và đầu tư kỹ lưỡng. 

Chất lượng nước được cung cấp bởi đại lý nước uống Quận 2

 - Những đại lý giao nước tận nhà quận 2 uy tín chắc chắn sẽ lấy nước từ nhà máy sản xuất của các hãng để cung cấp cho khách hàng của mình, tuyệt đối không lấy nước từ các cơ sở sản xuất nhỏ lẻ, kém uy tín để kiếm lợi nhuận.

 - Những đại lý cung cấp những sản phẩm nước khoáng chính hãng và sẽ đảm bảo chất lượng cho khách hàng của mình.

Nước khoáng Lavie chưa nhiều khoáng chất thiết yếu cho cơ thể

Nước khoáng Lavie chưa nhiều khoáng chất thiết yếu cho cơ thể

Giá nước khoáng tùy loại được giao tại Quận 2 có tốt không?

 - Các sản phẩm nước khoáng Vĩnh Hảo, Lavie, nước uống đóng chai, đóng bình được bán ra trên thị trường đều được niêm yết giá bán. Các đại lý cung cấp nước khoáng tại quận 2 vẫn có thể bán ra với giá chênh lệch để thu hút khách hàng hoặc kiếm thêm lợi nhuận. Tuy nhiên với những đại lý nước uống bán sản phẩm với giá quá cao hoặc quá thấp so với thị trường thì bạn cũng nên cân nhắc khi lựa chọn mua dùng.

Nước uống đóng chai, đóng bình được bán ra trên thị trường đều được niêm yết giá

Nói chung, 1 địa lý giao nước uy tín chất lượng sẽ đảm bảo được các tiêu chí sau :

✪ Là một doanh nghiệp có đăng ký với cơ quan nhà nước và còn trong thời hạn hoạt động. Mã số thuế khi tra cứu trên cổng thông tin cục thuế phải trùng tên doanh nghiệp.

✪ Trên phiếu giao hàng hoặc hóa đơn bán hàng. Doanh nghiệp có ghi rõ địa chỉ văn phòng, địa chỉ kho hàng (nếu có kho riêng). Có số điện thoại bàn, số hotline để liên lạc.

✪ Doanh nghiệp có tài khoản ngân hàng để giao dịch chuyển khoản.

✪ Doanh nghiệp đáp ứng được đơn hàng lớn tối thiểu 50 bình. Xuất hóa đơn V.A.T đầy đủ khi nhận được yêu cầu.

✪ Có phiếu thu, phiếu chi rõ ràng khi thực hiện giao dịch mua bán.

✪ Luôn có nhân viên hỗ trợ xử lý khiếu nại về chất lượng nước, chất lượng dịch vụ.

✪ Có hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc nhập hàng.

✪ Nhân viên có đồng phục kèm tên thương hiệu để phân biệt.

✪ Hỗ trợ khách hàng nhiều hình thức thanh toán như: tiền mặt, chuyển khoản ngân hàng, công nợ cuối tháng, phiếu mua hàng trả trước.

✪ Ưu đãi khách hàng lớn với hình thức tài trợ thiết bị uống nước như: Cây nước nóng lạnh, bình sứ, chân kệ, ly uống nước….

WinWater Đại lý nước uống quận 2 Uy Tín - Chất Lượng lâu năm

WinWater Đại lý nước uống quận 2 Uy Tín - Chất Lượng lâu năm

WinWater Đại lý nước uống quận 2 Uy Tín - Chất Lượng

Win Water là nhà phân phối nước uống tại Quận 2 chuyên nghiệp, với dịch vụ tốt chúng tôi luôn gố gắng vì tất cả để làm hài lòng quý khách hàng. Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm từng bình nước đến tận tay người tiêu dùng với phương châm : " Không lo về giá cả. Tất cả vì sức khỏe cộng đồng. Chúng tôi mang đến cho quý khách những dòng nước uống chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất ".

  ♦ Miễn phí giao hàng, miễn phí V.A.T

  ♦ Sản phẩm có nguồn gốc, đúng quy cách của nhà sản xuất

  ♦ Thời gian làm việc xuyên suốt từ T2 – CN (7h30 – 20h30) mỗi ngày

  ♦ Linh hoạt thời gian giao hàng, hẹn giờ thuận tiện.

  ♦ Nghe giải quyết nhanh ý kiến của khách hàng

Với dịch vụ tốt nhanh gọn lẹ, khi vừa nhận đơn đặt giao nước quận 2, nước đóng bình, nước đóng chai. . . của quý khách trong thời gian đó nhân viên chúng tôi đã chất hàng trên xe để chuẩn bị giao hàng và quan trọng hơn là nhân viên giao hàng của chúng tôi đã có kinh nghiệm giao hàng nhiều năm nên rất thông thạo đường phố từ con hẻm nhỏ cho đến đường lớn tại quận 1, quận 2 và các quận lân cận. Chính vì vậy quý khách gọi nước uống tinh khiết tại Đại lý chúng tôi sẽ cảm thấy yên tâm mà không phải cảm thấy bực bội khi không phải chờ giao nước uống quận 2.

Khi quý khách muốn sử dụng nước uống tinh khiết tại quận 2 vui lòng liên hệ số điện thoại 0903.020.515 để gặp nhân viên tư vấn đặt hàng và phổ biến các chính sách ưu đãi tốt nhất.

Tin tức liên quan

ĐỂ LẠI THÔNG TIN CỦA BẠN