0903.020.515 Chuỗi Giao Nước WinWater.vn Trang Chủ

Bảng Giá Nước Khoáng LaVie 19L,350ml,500ml | Giao Miễn Phí Chỉ Sau 30 Phút

2019-10-19 07:04:08

WinWater.vn xin gửi tới quý khách hàng bảng giá nước khoáng Lavie bình 19l, Lavie 350ml, Lavie 500ml, Lavie 1,5l,... hiện chúng tôi đang cung cấp cho người tiêu dùng sử dụng thường xuyên. Bảng giá nước khoáng Lavie được Update mới nhất, cập nhật thường xuyên để mọi người có thể tham khảo cũng như lựa chọn loại phù hợp nhất cho gia đình và văn phòng...

Giá nước khoáng Lavie luôn tốt, song hành cùng chất lượng vượt trội của sản phẩm cũng như những tiện ích mà nước khoáng Lavie mang lại. Luôn đứng ở tâm thế của người tiêu dùng, nhà sản xuất nước khoáng Lavie đã đặt ra những cam kết đưa chất lượng và mức độ an toàn của sản phẩm lên hàng đầu, người sử dụng sẽ luôn hài lòng về chất lượng cũng như giá cả của nước khoáng Lavie.

Người sử dụng sẽ luôn hài lòng về chất lượng cũng như giá cả của nước khoáng Lavie

Người sử dụng sẽ luôn hài lòng về chất lượng cũng như giá cả của nước khoáng Lavie

WinWater.vn là đại lý phân phối nước khoáng Lavie uy tín và chất lượng nhất nhì hiện nay tại Tp.HCM. Khi sử dụng dịch vụ, chúng tôi luôn giao hàng tận nơi, thời gian nhanh chóng cùng với hóa đơn V.A.T. Chúng tôi rất vinh hạnh khi được mang đến cho quý khách những sản phẩm nước khoáng Lavie an toàn, hợp vệ sinh, có lợi cho sức khỏe. Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ hãy liên hệ ngay với WinWater.vn. Chúng tôi tin chắc sẽ làm cho quý khách hài lòng!

Dưới đây là bảng Giá nước khoáng Lavie update mới nhất WinWater xin chia  sẻ tới mọi quý vị khách hàng cùng biết :

 Nước khoáng Lavie 19l thích hợp cho các cá nhân, gia đình và văn phòng công ty sử dụng. Sản phẩm đảm bảo chất lượng cũng như tốt nhất cho sức khỏe người tiêu dùng. Giá bán 1 bình nước Lavie 19L tại WinWater.vn là 60.000vnđ/Bình.

Nước khoáng Lavie bình 19L

Nước khoáng Lavie bình 19L

Nước khoáng Lavie 350ml thùng 24 chai thích hợp sử dụng cho gia đình cũng như cho các cuộc họp hội đi du lịch. Giá bán rất tốt lại WinWater.vn là 88.000vnđ/Thùng.

Nước khoáng Lavie thùng 24 chai dung tích 350ML

Nước khoáng Lavie thùng 24 chai dung tích 350ML

Nước khoáng Lavie 500ml thùng 24 chai hiện nay đang bán tại Winwater cho người tiêu dùng có mức giá là 98.000vnđ/Thùng.

 

Nước khoáng Lavie thùng 24 chai dung tích 500ML

Nước khoáng Lavie thùng 24 chai dung tích 500ML

Nước khoáng Lavie 1.5L thùng 12 chai hiện nay Winwater đang cung cấp cho người tiêu dùng với mức giá là 98.000vnđ/Thùng.

Nước khoáng Lavie thùng 12 chai dung tích 1.5L

Nước khoáng Lavie thùng 12 chai dung tích 1.5L

Nước khoáng thiên nhiên Lavie giúp cho mọi người có được nguồn nước tốt nhất cũng như đảm bảo mọi quyền lợi về chất lượng sản phẩm mang lại cho người dùng. Bởi sự tiện ích cũng như là việc thiết kế các sản phẩm thùng nước lavie 350ml, thùng nước lavie 500ml, thùng nước lavie 1,5l, thùng nước lavie 5l, thùng nước lavie 750ml nên được mọi người văn phòng cũng như công ty dùng hội họp rất nhiều, còn đối với các bình lavie 19l dùng cho máy nóng lạnh hay bình sứ lavie thì gia đình dùng thuận tiện và công ty dùng cho nhân viên uống nước đảm bảo chất lượng nhất.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn, đại lý nước khoáng WinWater.bn cam kết chỉ lấy nước từ nhà máy sản xuất chính hãng, tuyệt đối không vì lợi nhuận mà lấy nước từ các cơ sở sản xuất nhỏ lẻ, kém uy tín.

WinWater địa chỉ cung cấp nước sạch tinh khiết uy tín chất lượng nhất nhì Tp.HCM

WinWater.vn địa chỉ cung cấp nước sạch tinh khiết uy tín chất lượng nhất nhì Tp.HCM

Ngoài ra khi đến với đại lý nước khoáng WinWater.vn quý khách không chỉ được sở hữu những bình nước uống chất lượng đảm bảo vệ sinh mà còn được mua với giá rẻ hơn hẳn so với thị trường hiện nay.

  ♦ Miễn phí giao hàng, miễn phí V.A.T

  ♦ Sản phẩm có nguồn gốc, đúng quy cách của nhà sản xuất

  ♦ Thời gian làm việc xuyên suốt từ T2 – CN (7h30 – 20h30) mỗi ngày

  ♦ Linh hoạt thời gian giao hàng, hẹn giờ thuận tiện.

  ♦ Nghe giải quyết nhanh ý kiến của khách hàng

WinWater.vn là đại lý nước khoáng Lavie phân phố nước uống chuyên nghiệp, với dịch vụ tốt chúng tôi luôn gố gắng vì tất cả để làm hài lòng quý khách hàng. Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm từng bình nước đến tận tay người tiêu dùng với phương châm : " Không lo về giá cả. Tất cả vì sức khỏe cộng đồng. Chúng tôi mang đến cho quý khách những dòng nước uống chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất ".

Khi quý khách muốn sử dụng nước uống sạch an toàn cho sức khỏe vui lòng liên hệ số điện thoại 0903.020.515 để gặp nhân viên tư vấn đặt hàng và phổ biến các chính sách ưu đãi tốt nhất

Tin tức liên quan

ĐỂ LẠI THÔNG TIN CỦA BẠN