0903.020.515 Chuỗi Giao Nước WinWater.vn Trang Chủ

Bảng Giá Nước Khoáng Vĩnh Hảo 20L | Nước tinh khiết Vihawa 20L

2019-10-19 07:07:13

Nước khoáng Vĩnh Hảo 20L, Nước tinh khiết Vihawa 20L sản phẩm bán chạy được người dùng lựa chọn sử dụng nhiều nhất của hãng. Hiện WinWater.vn có giá bán nước khoáng Vĩnh Hảo 20L, Nước tinh khiết Vihawa 20L rất tốt cho người tiêu dùng sử dụng hàng ngày.

Nước khoáng Vĩnh Hảo 20L là niềm tự hảo dân tộc Việt Nam , không chỉ gắn liền với lịch sử mà sản phẩm còn là mũi tên tiên phong của ngành nước khoáng Việt Nam , mang lại giá trị cho kinh tế và giá trị thiết thực cho sức khỏe người tiêu dùng. Nước khoáng Vĩnh Hảo được khai thác và đưa vào sử dụng 1928 , với hàm lượng khoáng diu nhẹ , được khai thác và đóng chai tại nguồn , không sử dụng hóa chất trong quy trình sản xuất nên vị khoáng và vị tinh khiết của nước được đảm bảo 100% tự nhiên , phù hợp với mọi lứa tuổi. Nước khoáng thiên nhiên luôn vươn xa ,luôn khẳng định đẳng cấp , chất lượng luôn được đảm bảo.

Nước khoáng Vĩnh Hảo 20L, Nước tinh khiết Vihawa 20L nước uống sạch, mang tới nhiều lợi ích cho cơ thể

Nước khoáng Vĩnh Hảo 20L, Nước tinh khiết Vihawa 20L nước uống sạch, mang tới nhiều lợi ích cho cơ thể

Với chất lượng tuyệt hảo và đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Năm 2000, Vĩnh Hảo là thương hiệu nước khoáng đầu tiên của Việt Nam được cấp giấy chứng nhận ISO 9002:1994, năm 2006 đạt ISO 9001:2000 và đầu quý I năm 2008, Công ty CP Nước khoáng Vĩnh Hảo đã tiếp tục cải tiến hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn ISO 22000:2005, đây là hệ thống quản lý cao nhất trong ngành thực phẩm.

Bảng giá nước khoáng Vĩnh HảoNước tinh khiết Vihawa hay còn gọi là nước suối Vĩnh Hảo: Đã bao gồm phí giao hàng tận nơi và thuế VAT 10%. Chúng tôi có chính sách giảm giá, hỗ trợ máy nước nóng lạnh, chân kệ cho khách hàng sử dụng số lượng nhiều.

Nằm trên địa bàn Quận 2, WinWater.vn là 1 trong những đại lý cung cấp nước khoáng Vĩnh Hảo 20L, nước tinh khiết Vihawa 20L uy tín chất lượng nhất hiện nay trên địa bàn TpHCM. WinWater.vn xin gửi đến người tiêu dùng bảng giá nước khoáng Vĩnh Hảo – Nước tinh khiết Vihawa đúng niêm yết trên thị trường : Đã bao gồm phí giao hàng tận nơi và thuế VAT 10%. Chúng tôi có chính sách giảm giá cho khách hàng sử dụng số lượng nhiều.

  Nước khoáng Vĩnh Hảo 20L giá bán hiện nay tại WinWater.vn cho người tiêu dùng là : 66.000đ/bình

Nước khoáng Vĩnh Hảo bình 20L

Nước khoáng Vĩnh Hảo bình 20L

  Nước tinh khiết Vihawa 20L giá bán hiện nay tại WinWater.vn cho người tiêu dùng là : 48.000đ/bình

Nước tinh khiết Vihawa 20L

Nước tinh khiết Vihawa bình 20L

  Nước Vĩnh Hảo thùng 24 chai 350ml giá bán hiện tại WinWater.vn cho người tiêu dùng là :80.000/thùng

Nước Vĩnh Hảo thùng 24 chai 350ml

Nước Vĩnh Hảo thùng 24 chai 350ml

  Nước Vĩnh Hảo thùng 24 chai 500ml giá bán hiện nay tại WinWater.vn cho người tiêu dùng là : 90.000đ/thùng

Nước Vĩnh Hảo thùng 24 chai 500ml

Nước Vĩnh Hảo thùng 24 chai 500ml

Nước Vĩnh Hảo được lấy từ nguồn nước tốt nhât để sản xuất cho người tiêu dùng cũng như là các cơ quan văn phòng sử dụng đảm bảo nhất nước khoáng Vĩnh Hảo TpHCM giúp cho người dân có được nước vĩnh hảo nhanh nhất để mọi người thuận tiện cho việc sử dụng cho gia đình cũng như văn phòng .

Với mong muốn mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn, đại lý nước khoáng WinWater cam kết chỉ lấy nước từ nhà máy sản xuất chính hãng, tuyệt đối không vì lợi nhuận mà lấy nước từ các cơ sở sản xuất nhỏ lẻ, kém uy tín.

WinWater địa chỉ cung cấp nước sạch tinh khiết uy tín chất lượng nhất nhì Tp.HCM

WinWater.vn địa chỉ cung cấp nước sạch tinh khiết uy tín chất lượng nhất nhì Tp.HCM

Ngoài ra khi đến với đại lý nước khoáng WinWater.vn quý khách không chỉ được sở hữu những bình nước uống chất lượng đảm bảo vệ sinh mà còn được mua với giá rẻ hơn hẳn so với thị trường hiện nay.

  ♦ Miễn phí giao hàng, miễn phí V.A.T

  ♦ Sản phẩm có nguồn gốc, đúng quy cách của nhà sản xuất

  ♦ Thời gian làm việc xuyên suốt từ T2 – CN (7h30 – 20h30) mỗi ngày

  ♦ Linh hoạt thời gian giao hàng, hẹn giờ thuận tiện.

  ♦ Nghe giải quyết nhanh ý kiến của khách hàng

WinWater.vn là đại lý phân phối nước uống chuyên nghiệp, với dịch vụ tốt chúng tôi luôn gố gắng vì tất cả để làm hài lòng quý khách hàng. Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm từng bình nước đến tận tay người tiêu dùng với phương châm : " Không lo về giá cả. Tất cả vì sức khỏe cộng đồng. Chúng tôi mang đến cho quý khách những dòng nước uống chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất ".

Khi quý khách muốn sử dụng nước uống sạch an toàn cho sức khỏe vui lòng liên hệ số điện thoại 0903.020.515 để gặp nhân viên tư vấn đặt hàng và phổ biến các chính sách ưu đãi tốt nhất

Tin tức liên quan

ĐỂ LẠI THÔNG TIN CỦA BẠN