0903.020.515 Chuỗi Giao Nước WinWater.vn Trang Chủ

Dịch vụ giao nước cho trường học Quận 2 - Giải pháp hiệu quả cho sức khỏe học sinh

2019-10-23 02:58:57

Dịch vụ giao nước cho trường học Quận 2 đang được khá nhiều trường học lựa chọn bởi sự tiện lợi và đáp ứng kịp thời nhu cầu sử dụng nước uống của học sinh, sinh viên, giáo viên. . . Tuy nhiên để lựa chọn được địa chỉ cung cấp dịch vụ giao nước cho trường học Quận 2 chất lượng, đảm bảo an toàn sức khỏe không phải tìm cái là thấy ngay. Tham khảo ngay bài viết dưới đây để lựa chọn được nhà cung cấp nước uống phù hợp với trường học của bạn nhé !

Qua khảo sát thực tế trên địa bàn quận 2 hiện có hơn 67 trường học (Mẫu giáo, tiểu học, THCS, THPT, Đại học) và cơ sở giáo dục (các lớp mầm non, nhà trẻ), nắm bắt nhu cầu sử dụng nước uống sạch đảm bảo chất lượng VSATTP cho trường học tại quận 2 ngày càng gia tăng, đại lý nước uống WinWater.vn địa chỉ nằm ngay tại quận 2 cung cấp Dịch vụ giao nước cho trường học Quận 2 đáp ứng được các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Bộ Y Tế về an toàn thực phẩm trong học đường.

Thực Trạng Nước Uống Hiện Nay Tại Các Trường Học

Hiện nay để đáp ứng nhu cầu sử dụng nước uống của học sinh cũng như tiết kiệm chi phí, các trường học đã lựa chọn giải pháp xây dựng các vòi nước uống trực tiếp tại trường học. Tuy nhiên nguồn nước được dùng để làm nước uống cho học sinh tại các trường học thường được lấy trực tiếp từ nước máy hoặc nước giếng, nguồn nước này chưa được đưa qua hệ thống lọc và xử lí các tạp chất trong nguồn nước nên vẫn còn chứa nhiều tạp chất và vi khuẩn. Khi sử dụng nguồn nước uống này thường có mùi tanh vì vậy nhiều em học sinh thường được phụ huynh tự chuẩn bị nước uống ở nhà và mang đi học để uống. Nguồn nước uống này không chỉ có mùi lạ mà còn chứa các vi khuẩn Ecoli gây đau bụng, tiêu chảy, viêm dạ dày,…

Các trường học cần phải hết sức thận trọng khi lựa chọn nguồn nước uống cho học sinh

Các trường học cần phải hết sức thận trọng khi lựa chọn nguồn nước uống cho học sinh

Để đảm bảo sức khỏe cho học sinh trong từng ly nước uống, các trường học cần phải hết sức thận trọng khi lựa chọn nguồn nước uống cho học sinh. Trước khi đưa vào sử dụng trong trường học nên tìm hiểu kĩ chất lượng nguồn nước để đảm bảo an toàn sức khỏe cho học sinh. 

Và để đáp ứng nhu cầu nước uống cũng như đảm bảo an toàn sức khỏe cho học sinh, đại lý nước uống WinWater.vn đã cung cấp dịch vụ giao nước tận nơi cho các trường học, đem đến hàng triệu ly nước uống chất lượng cho học sinh.

WinWater.vn Cung Cấp Nguồn Nước Uống Chất Lượng Cho Các Trường Học

WinWater.vn là đại lý nước uống uy tín nhất nhì quận 2, chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp các loại nước uống chính hãng, an toàn, chất lượng cho quý khách hàng tại quận 2, cũng như nhiều quận khác ở thành phố HCM. Các sản phẩm nước uống của WinWater.vn cung cấp là nước uống chất lượng, an toàn cho sức khỏe, nước hoàn toàn đã được kiểm định chất lượng vệ sinh thực phẩm.

Các trường học sử dụng dịch vụ giao nước uống của WinWater.vn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, với nguồn nước đầu vào đạt chuẩn theo Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về nước ăn uống ( QCVN 01:2009/BYT ). Nguồn nước đầu vào đạt chuẩn sẽ được đưa và quy trình lọc nước khép kín đạt chuẩn chất lượng loại bỏ các vi khuẩn, tạp chất hữu cơ gây hại, mùi lạ,… để thu được nguồn nước uống tinh khiết chất lượng nhất.

Sử dụng dịch vụ giao nước uống của WinWater.vn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm

Sử dụng dịch vụ giao nước uống của WinWater.vn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm

Lựa chọn đại lý nước uống quận 2 tại WinWater.vn các trường học sẽ được hỗ trợ miễn phí giao hàng khi đặt mua từ 3 bình 19 lít, nếu trở thành khách hàng hợp đồng thường xuyên đặt mua nước uống tại WinWater.vn với số lượng lớn các trường học sẽ được hưởng những ưu đãi về giá giúp tiết kiệm chi phí cho việc sử dụng nước uống đóng bình.

Sau khi nhận đơn hàng từ phía khách hàng, người điều phối hàng hóa nhanh chóng cho nhân viên lên hàng đi giao. Bạn chẳng phải đợi nước “dài cổ” trong thời tiết nóng bức của Sài Gòn nữa - Tạo niềm tin,vui vẻ khi giao nhận hàng hóa

 ★ Giao hàng SIÊU NHANH - Phục vụ từ 7h30 đến 19h30 mỗi ngày ( Giao nước cả ngày Chủ Nhật và các ngày Lễ ).

 ★ Quý khách là nhân viên văn phòng hoặc là người bận rộn có thể đặt lịch giao nước theo đúng yêu cầu cảu bạn.

 ★ Nhận giao nước cho các sự kiện theo địa điểm yêu cầu.

 ★ Giao nước " SIÊU NHANH " tại Quận 2 và các quận lân cận. Xuất hóa đơn điện tử cho khách hàng để thể hiện tính chuyên nghiệp.

Giao nước " SIÊU NHANH " tại Quận 2 và các quận lân cận

Giao nước " SIÊU NHANH " tại Quận 2 và các quận lân cận

WinWater.vn nằm ngay Đường 32, phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TpHCM. Khi khách hàng đặt nước thì không quá 30 phút nhân viên giao hàng của WinWater.vn đã di chuyển đến tận nơi mà khách hàng mong muốn.

Quý khách có nhu cầu về nước uống hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho đại lý cung cấp nước uống sạch chúng tôi nhé - Đại lý giao nước uống tận nơi miễn phí và nhanh nhất. Điện thoại đặt hàng - Giao hàng ngay khi gọi : 0903.020.515

Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm từng bình nước đến tận tay người tiêu dùng với phương châm : Không lo về giá - Tất cả vì sức khỏe cộng đồng. Chúng tôi mang đến cho quý khách những dòng nước uống chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất.

Tin tức liên quan

ĐỂ LẠI THÔNG TIN CỦA BẠN