0903.020.515 Chuỗi Giao Nước WinWater.vn Trang Chủ

Nước tinh khiết Vĩnh Hảo và Nước khoáng Vĩnh Hảo có gì giống và khác nhau?

2019-12-14 04:20:58

Nước tinh khiết Vĩnh Hảo và nước khoáng Vĩnh Hảo. Hẳn những cách gọi này của thương hiệu nước uống Vĩnh Hảo nổi tiếng hiện nay đã không còn quá xa lạ đối với nhiều người tiêu dùng. Nhưng đã bao giờ bạn tự hỏi tai sao cùng là nước uống Vĩnh Hảo mà còn phải phân biệt ra nước tinh khiết Vĩnh Hảo với nước khoáng làm gì? Nước tinh khiết và nước khoáng Vĩnh Hảo giống và khác nhau chỗ nào? Sử dụng mỗi loại như thế nào tốt cho sức khỏe hay alf dùng thế nào cũng được?.... còn rất nhiều câu hỏi khác nửa. Đã có khi nào bạn tự hỏi bản thân như thế và cố đi tìm lời giải đáp chưa? Dù rồi hãy chưa thì hãy đọc ngay bài viết mà tôi chia sẻ ngay sau đây để cùng làm sáng tỏ mọi vấn đề xung quanh nước uống Vĩnh Hảo nhé ^^.

Thương Hiệu Nước Uống Vĩnh Hảo

 - Nước tinh khiết Vĩnh Hảonước khoáng Vĩnh Hảo là 1 trong những sản phẩm nước uống được cung cấp nhiều nhất tới người tiêu dùng trên thị trường nước uống trực tiếp hiện nay.

Nước uống Vĩnh Hảo tốt cho sức khỏe, luôn được người tiêu dùng tin chọn

Nước uống Vĩnh Hảo tốt cho sức khỏe, luôn được người tiêu dùng tin chọn

 - Vĩnh Hảo là nhãn hiệu nước khoáng đầu tiên tại Việt Nam, được khai thác từ nguồn tại xã Vĩnh Hảo, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận. Sản phẩm chính của Vĩnh Hảo là nước khoáng có ga (trước đây gọi là nước suối Vĩnh Hảo) và nước khoáng không ga, thích hợp dùng hằng ngày (nhờ có hàm lượng khoáng thấp). Ngoài ra còn có các loại nước uống giải khát (nước ngọt) được sản xuất trên nền nước khoáng này, đặc biệt là nước Khoáng Chanh (nhãn Lemona) rất được người tiêu dùng yêu thích.

 - Nước tinh khiết Vĩnh Hảo và nước khoáng Vĩnh Hảo là 2 sản phẩm bán chạy nhất hiện nay trên địa bàn TpHCM của thương hiệu nước uống Vĩnh Hảo. Với giả cả hợp lý, phù hợp nhu cầu, lại đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Nước tinh khiết và nước khoáng Vĩnh Hảo rất thích hợp và tiện lợi khi dùng trong các hộ gia đình, văn phòng, trường học, trung tâm, cơ quan,….

Cách Đơn Giản Phân Biệt Nước Tinh Khiết Vĩnh Hảo Và Nước Khoáng Vĩnh Hảo

 - Điểm giống nhau

Nước khoáng Vĩnh Hảo và nước tinh khiết Vĩnh Hảo Vihawa giống nhau ở chỗ đều là nước tiệt trùng bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm, là những sản phẩm nước đủ tiêu chuẩn dùng trên thị trường hiện nay. Trong đó:

  • Nước Vĩnh Hảo có khoáng là sản phẩm được sản xuất và thương mại hóa từ năm 1928 do nhà khoa học Pháp phát hiện ra nguồn nước khoáng quý hiếm của Vùng Đông Nam Á tại dãy Trường Sơn thuộc tỉnh Bình Thuận – nhà máy nước khoáng Vĩnh Hảo. Sản phẩm có nhiều dung tích khác nhau bao gồm: 350ml, 500ml, 20l,… và được đánh giá là ngang hàng với nước khoáng Vichy nổi tiếng trên toàn thế giới và có chứng nhận Thực phẩm an toàn của Hoa Kỳ.
  • Nước tinh khiết Vĩnh Hảo ( nước uống không khoáng ) là sản phẩm được sản xuất tại TP.HCM – tên thương hiệu là “Vihawa”. Đây là loại nước tinh khiết không khoáng đựng trong bình lớn 20 lít.

Nước tinh khiết Vĩnh Hảo - Vihawa bình 20L

Nước tinh khiết Vĩnh Hảo - Vihawa bình 20L

 -  Sự khác biệt giữa Nước tinh khiết Vĩnh Hảo và Nước khoáng Vĩnh Hảo

Nước khoáng Vĩnh Hảo và nước tinh khiết đều là lựa chọn tốt cho bạn và gia đình không những an toàn mà còn chất lượng. Về cơ bản thì 2 loại nước uống sẽ khác nhau về một số điểm. Chúng ta cùng tìm hiểu sự khác nhau đó để có thể biết cách sử dụng cũng như lựa chọn được sản phẩm thù hợp cho gia đình sử dụng,  mang lại hiệu quả cao nhất trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe.

Nước khoáng Vĩnh Hảo có nhiều dung tích khác nhau bao gồm: 350ml, 500ml, 20l

Nước khoáng Vĩnh Hảo có nhiều dung tích khác nhau bao gồm: 350ml, 500ml, 20l

   + Khác nhau trong quy trình sản xuất

  • Nước tinh khiết Vĩnh Hảo là nước lọc, nước thuỷ cục đã qua  lọc và khử trùng công nghiệp hoặc nấu sôi tại nhà. Nước tinh khiết chỉ chứa nước và không chứa bất cứ thành phần chất dinh dưỡng nào khác ngoài nước.
  • Nước khoáng Vĩnh Hảo là loại nước chảy qua những tầng địa chất có chứa một số nguyên tố, khí tự nhiên, vi khoáng,… như là natri, kali, ma giê, canxi. Để ra được một chai nước khoáng, đòi hỏi nước phải được khai thác và đóng chai ngay tại nguồn, nhằm không làm mất đi các chất dinh dưỡng quý giá trong nước.
  • Cả hai loại đều dùng công nghệ nước uống đóng chai hiện đại nên đảm bảo được chất lượng nước.

  + Nước tinh khiết Vĩnh Hảo và nước khoáng có thành phần khác nhau

  • Nước tinh khiết Vĩnh Hảo chỉ bao gồm nước mà không có thành phần vi khoáng nên nếu sử dụng thời gian dài có thể gây ra thiếu chất khoáng.
  • Nước khoáng chứa nhiều khoáng chất tốt. Hàm lượng khoáng chất tương đối ổn định và phải có một số yếu tố đặc hiệu theo quy định của thế giới hoặc tiêu chuẩn Việt Nam. Vì nước Vĩnh hảo tốt cho sức khỏe nên được nhiều người lựa chọn

  + Tác dụng khác biệt của nước khoáng và nước tinh khiết Vĩnh Hảo

  • Vì chỉ chứa duy nhất một chất dinh dưỡng là nước nên nước tinh khiết là loại nước được khuyên dùng hằng ngày cho tất cả mọi người, có bệnh lý hay không có bệnh lý. Nhưng đối với trẻ em, chỉ được sử dụng nước tinh khiết Vĩnh Hảo không có chứa chất khoáng để pha sữa và cho uống hằng ngày, vì chức năng thận của trẻ còn non yếu, không nên bắt nó làm việc nhiều hơn để thải chất khoáng dư.
  • Ngoài để giải khát như nước tinh khiết, thì nước khoáng có giá trị dinh dưỡng cao hơn nhiều. Nước khoáng cung cấp nhiều nguyên tố vi lượng cho sức khỏe, giúp chữa bệnh, bổ sung khoáng chất. Hàm lượng khoáng chất can-xi (Ca), kẽm (Zn), coban(Co), natri(Na)… có lợi bồi bổ sức khỏe cho người già, người chơi thể thao, phụ nữ có thai. Nước khoáng còn có tác dụng làm đẹp, mang lại cho chị em làn da tươi tắn, mịn màng.

Nước khoáng và nước tinh khiết Vĩnh Hảo đều tốt cho sức khỏe

Nước khoáng và nước tinh khiết Vĩnh Hảo đều tốt cho sức khỏe

Nên Chọn Nước Khoáng Hay Nước Tinh Khiết Vĩnh Hảo?

Đa số mọi người thường chọn dùng nước khoáng bởi đa số mọi người thường nghĩ nước khoáng được lấy sâu từ trong lòng đất tích tụ các chất khoáng vì vậy có nhiều dưỡng chất cho sức khỏe còn nước tinh khiết thì được chưng cất và trải qua quá trình lọc nhiều lần để có được nước tinh khiết nên không có các dưỡng chất tốt cho sức khỏe.

Nhưng thực chất nước khoáng tuy không có độ khoáng quá cao nhưng nó không thích hợp cho tất cả mọi người mà nó chỉ phù hợp cho những người phải hoạt động nhiều khiến cơ thể ra mồ hôi dẫn đến mất nước, vì vậy những trường hợp này cần sử dụng nước khoáng để bù khoáng và bù nước cho cơ thể. Đặc biệt nước khoáng không thích hợp dùng cho những người có bệnh lý đặc biệt là các căn bệnh liên quan đến thận.

Với nước tinh khiết, sau khi được lấy trực tiếp từ mạch nước và được xử lí ngay tại chỗ vẫn giữ được các dưỡng chất tốt cho cơ thể. Bên cạnh đó nước tinh khiết phù hợp với tất cả các đối tượng từ người không có bệnh đến có bệnh lý. Vì vậy thích hợp cho mọi đối tượng trong gia đình bạn, bạn sẽ không còn phải lo lắng về sức khỏe của gia đình bạn khi sử dụng nước tinh khiết.

  >> Bạn đọc có thể tham khảo bài viết hữu ích : Công thức uống nước theo cân nặng đúng chuẩn khoa học

Những thông tin mà WinWater.vn đã chia sẻ ở trên chắc hẳn đã giúp bạn tìm ra được sự khác biệt giữa nước khoáng và nước tinh khiết rồi. Tiếp theo hẳn các bạn sẽ muốn biết nên chọn loại nước uống nào để đảm bảo cho sức khỏe phải không ?

Winwater.vn | Đại Lý Nước Khoáng Vĩnh Hảo Uy Tín Chất Lượng Nhất Quận 2

Khi nhắc đến Đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo Quận 2 uy tín, chất lượng thì WinWater.vn là 1 cái tên được người dùng nhắc đến nhiều nhất bởi chất lượng nước, sự uy tín, thời gian giao hàng siêu tốc và các chính sách khuyến mãi SỐC cho mọi khách hàng. Đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo Quận 2 Win Water có đầy đủ các kiểu dáng, dung tích khác nhau, phù hợp với nhu cầu phong phú của nhiều đối tượng khách hàng : Gia đình, văn phòng, chung cư, công ty, trường học. . ., đảm bảo được chất lượng nước vì có giấy chứng nhận an toàn, vệ sinh thực phẩm.

Winwater.vn | Đại lý nước uống Vĩnh Hảo uy tín nhất quận 2

Đại lý giao nước quận 2 WinWater.vn sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo nên chỉ cần khách hàng có nhu cầu đặt nước, đại lý sẽ giao hàng đến tận nơi trong thời gian nhanh nhất, bất kể số lượng nhiều hay ít, khoảng cách xa hay gần. Cũng chính điều này đã khiến cho khách hàng vô cùng hài lòng, gửi gắm niềm tin vào chúng tôi.

Nếu bạn là khách hàng thuộc nhóm đơn vị trường học, tổ chức, gia đình đông thành viên thì hãy chọn giải pháp tiết kiệm là mua nước số lượng lớn với thùng dung tích to. Nếu bạn chưa tìm được nơi cung cấp nước uống tin cậy hoặc không nắm chắc đâu là đại lý cung cấp sản phẩm nước khoáng Vĩnh Hảo chính hãng thì giải pháp an toàn nhất là chọn đại lý nước Vĩnh Hảo của Win Water.

Do là đơn vị phân phối chính thức nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Đại lý Win Water luôn giám sát và theo dõi, kiểm tra kĩ lưỡng chất lượng sản phẩm bán ra, vì thế bạn sẽ bỏ tiền ra xứng đáng.

Các nước Khoáng Vĩnh Hảo hiện Winwater.vn đang cung cấp tới người tiêu dùng :

  - Nước kháng Vĩnh Hảo 20L

  - Nước Khoáng Vĩnh Hảo thùng 12 chai dung tích 1.5L

  - Nước Uống Vihawa Vĩnh Hảo bình 20L

  - Nước Suối Vĩnh Hảo thùng 24 chai dung tích 500ml

Ngoài nước khoáng Vĩnh Hảo ra, Win Water còn chuyên dịch vụ cung cấp nước tại nhà cho Quận 2 và địa điểm nội thành HCM với các loại nước có thương hiệu như : Nước khoáng Vĩnh Hảo , nước khoáng Lavie, nước Birdico, nước Ion life, Nước tinh khiết A quafina. . .

Hãy đồng hành cùng Đại lý nước Win Water chúng tôi để được cung cấp các loại nước uống đảm bảo chất lượng, an toàn cho sức khỏe, với phương châm vì khách hàng phục vụ "Chất lượng tuyệt vời, niềm tin trọn vẹn". Khi quý khách muốn sử dụng nước uống tinh khiết vui lòng liên hệ số điện thoại 0903.020.515 để gặp nhân viên tư vấn đặt hàng và phổ biến các chính sách ưu đãi tốt !

 

Tin tức liên quan

ĐỂ LẠI THÔNG TIN CỦA BẠN